Fuhlen G90 và DareU EM908 đâu mới là chuột gaming giá rẻ tốt nhất ? | TECHONTOP

Fuhlen G90 và DareU EM908 đâu mới là chuột gaming giá rẻ tốt nhất ? | TECHONTOP

Trong phân khúc chuột gaming giá rẻ dưới 500k thì hai ông lớn Fuhlen và DareU luôn là một trong những nhà sản xuất được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn. Trong đó, hai dòng sản phẩm tiêu biểu nhất chính là G90 và EM908, vậy đâu mới là dòng chuột chơi game giá rẻ đáng mua nhất hiện nay ?

Hãy đến với một số so sánh dựa trên trải nghiêm về hiệu năng từ TECHONTOP để xem mình sẽ lựa chọn dòng sản phẩm nào nhé !

Hiệu năng giữa hai dòng chuột Fuhlen G90 và DareU EM908

Trước hết, chúng ta sẽ so sánh về hiệu năng mà cả hai dòng chuột Fuhlen và DareU mang đến cho người tiêu dùng khi làm việc và chơi game giải trí.

Chuột Fuhlen G90

 • Chuột gaming đến từ Fuhlen sở hữu công nghệ nút bấm Magnet Micro Switch thường còn được biết đến là một trong những Switch bất tử khi tuổi thọ lên đến hơn 100 triệu lượt click.
 • Khả năng điều chỉnh DPI giúp người dùng có thể tùy chỉnh vận tốc chủ động và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Trang bị lên đến 7 nút bấm giúp người dùng dể dàng thực hiện những thao tác trong công việc và kỹ năng chơi game. Bên cạnh đó, Fuhlen G90 còn cho phép người dùng có thể tinh chỉnh các nút bấm thông qua phần mềm hỗ trợ.

Chuột gaming DareU EM608

 • Sở hữu mắt cảm biến BRAVO ATG4090, lên đến 6000 DPI người tiêu dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng chơi game giải trí hay làm việc.
 • Trang bị 6 nút bấm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh.
 • Được DareU trang bị Switch với 50 triệu click.
Nếu so sánh hiệu năng của hai dòng chuột gaming giá rẻ kể trên chúng ta đều thấy được chuột Fuhlen đang nhỉnh hơn về hiệu suất làm việc khi trang bị cho người tiêu dùng đến 7 nút bấm và switch bất tử đã là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu từ nhà Fuhlen. 

So sánh về thiết kế giữa hai dòng chuột chơi game 

Tuy không quá khác nhau về phần thiết kế khi cả hai dòng chuột gaming đều sở hữu thiết kế công thái học. Mang đến cho người sử dụng thuận tay phải cảm giác vô cùng thoải mái, sử dụng nhiều giờ liền mà không gây mỗi hay đau tay, nhưng trên hai dòng sản phẩm lại có một số điểm khác biệt:

Fuhlen G90 mang đến thiết kế mạnh mẽ

 • Kích thước của chuột trung bình, với những đường cong đã được hãng sản xuất xử lí mềm mại đem lại sự thoải mái cho game thủ khi sử dụng. 
 • Với chất liệu cao cấp phần nhựa cứng được phủ sơn nhám không bị bám vân tay, đảm bảo tính sạch sẽ thẩm mỹ.
 • Dây cáp bọc dù chống đứt mang lại sự yên tâm về độ bền bỉ.
 • Đầu tiếp xúc cổng USB được mạ vàng, trang bị thêm cục ferrite đảm bảo tín hiệu sẽ được truyền đi nhanh, mạnh và chính xác.
 • Mặt dưới có bộ feet teflon hạn chế ma sát khi sử dụng, tạo sự nhẹ nhàng khi di chuyển trên các bàn di chuột.

Chuột EM908 sở hữu thiết kế nhỏ gọn

 • Một trong những dòng chuột chơi game sở hữu ngoại hình và kích thước vừa lòng bàn tay.
 • Mang đến cảm giác thoải mái cho game thủ và cả người dùng phải làm việc lâu.
 • Dây nối bọc cao su chắc chắn.
 • Đầu tiếp xúc cổng USB được mạ vàng, trang bị thêm cục ferrite chống nhiễu.
Nếu so sánh về thiết kế cả hai dòng chuột DareU vả Fuhlen đều có nhiều nét tương đồng với nhau. Nên không thấy được sản phẩm nào nhỉnh hơn hay tốt hơn về mặc thiết kế.

Led RGB được trang bị trên cả hai dòng chuột

Một trong những yếu tố hàng đầu hiện nay khi người dùng lựa chọn chuột, chuột không dây hay bàn phím gaming bên cạnh những yếu tố hiệu năng, thiết kế, giá thành thì LED là một trong những yếu tố được người dùng nhắm đến để đồng bộ với hệ sinh thái gaming gear.

Fuhlen G90 hỗ trợ hệ thống LED Scroll

Fuhlen G90 trang bị hệ thống LED cho nút cuộn chuột và logo của dòng chuột gaming Fuhlen ở thân chuột nổi bật lên vẻ đẹp của sản phẩm. Điều này mang đến sự đồng bộ cho hệ thống pc, bàn di chuột được hỗ trợ led, bàn phím cơ giúp bạn có một góc máy chơi game và làm việc đẹp mắt, ấn tượng.

DareU EM908 tích hợp led RGB 16.8 triệu màu

DareU đã trang bị cho dòng chuột EM908 dải đèn LED RGB tuyệt đẹp của gồm 16,7 triệu màu quanh viền của chuột. 

Một trong những điểm khác biệt giữa hai dòng chuột kể trên chính là việc hệ thống LED RGB được trang bị sẽ rất khác nhau. Trên Fuhlen G90 chỉ tích hợp ở phần con lăn và logo trên thân chuột. Còn  DareU EM908 là được đánh giá cao hơn nhờ dãy đèn led sặc sỡ chạy dọc thân tạo nên những ấn tượng cho người dùng.

Tổng kết


Với những so sánh về hiệu năng, thiết kế cũng như được hãng sản xuất hỗ trợ led trên cả hai dòng chuột giá rẻ kể, về phía TECHONTOP thấy cả hai đều xứng đáng là một trong những sản phẩm chuột gaming giá rẻ đáng mua nhất dành cho người dùng phổ thông, các bạn học sinh - sinh viên.

Xem thêm các bài viết liên quan: